HOA ĐẬU BIẾC MUA Ở ĐÂU?

Hoa đậu biếc mua ở đâu là câu hỏi rất được khách hàng quan tâm. Bởi lẽ, lựa chọn địa điểm bán trà hoa đậu biếc khô Organic chất lượng, sẽ không chỉ giúp bạn yên tâm sử dụng mà còn nhanh chóng nhận thấy tác dụng không ngờ của loài hoa xanh biếc xinh đẹp này nữa. Hôm nay, Foody Nhà Quê xin giới thiệu với các bạn địa điểm bán trà hoa đậu biếc khô chất lượng tại TPHCM nhé!

Giới thiệu một chút về hoa đậu biếc:

Hoa đậu biếc là loài thảo dược tuyệt vời cho sức khỏe lẫn sắc đẹp của con người, và được sử dụng phổ biến ở hầu hết các nước Châu Á. Đi sau các nước bạn, tại Việt Nam hoa đậu biếc mới được nhiều người sử dụng trong vài năm trở lại đây bởi nhiều công dụng cũng như lợi ích đặc biệt của chúng.

Trên thị trường có rất nhiều nơi bán trà hoa đậu biếc khô, nếu không kể về nơi xuất xứ thì hoa đậu biếc khô được chia thành 2 loại: đậu biếc đơn và đậu biếc kép, công dụng của cả 2 đều như nhau. Hoa đậu biếc đơn là hoa chỉ có 1 cánh, hoa đậu biếc kép có nhiều cánh. Chính vì vậy, nếu pha 1 ly trà 500ml nước với hoa đậu biếc kép bạn chỉ cần 3 bông thì với hoa đơn bạn cần gần 10 bông để pha.

Sử dụng trà hoa đậu biếc thường xuyên giúp da khỏe mạnh, chống lão hóa, giảm tình trạng ung thư, tốt cho mắt, cải thiện lưu thông máu đến đầu, tránh rụng và bạc tóc cùng rất nhiều lợi ích tuyệt vời khác. Bên cạnh việc sử dụng để uống trà hàng ngày, hoa đậu biếc còn được góp mặt trong hàng trăm món ăn ngon từ cơm, cháo, bún, bánh, xôi..  đến các loại đồ uống được pha chế thành nhiều màu sắc bắt mắt.

Địa điểm bán trà hoa đậu biếc khô chất lượng tại TPHCM:

Địa điểm bán trà hoa đậu biếc chất lượng

Tại, Foody Nhà Quê hoa đậu biếc kép được trồng, thu hái và phơi sấy thành phẩm đảm bảo vệ sinh, hoa đậu biếc khô thành phẩm có màu sắc tươi mới, cuống hoa vẫn còn xanh trong tự nhiên. Điều này chứng tỏ hoa được thu hái đúng ngày hoa nở, các khâu phơi sấy, đóng gói đúng chuẩn, hoa đảm bảo nguyên vẹn giá trị màu sắc, dinh dưỡng khi đến tay người sử dụng.

Foody Nhà Quê cam kết cung cấp hoa đậu biếc khô Organic do chính nhà trồng, thu hoạch và phân phối. Vì vậy đảm bảo được tiêu chí sản phẩm sạch, xuất xứ rõ ràng, giá thành phải chăng đặc biệt là luôn tươi mới so với các sản phẩm ngoài thị trường. Cùng với đó, là những hướng dẫn, tư vấn tận tình chúng tôi tin sẽ đem lại không chỉ là sức khỏe mà còn cả sự hài lòng và niềm vui cho quý khách hàng khi mua hoa đậu biếc khô Organic của Foody Nhà Quê.

Để thưởng thức, đặt mua hoa đậu biếc khô Organic chất lượng quý khách hàng có thể tham khảo tại Fanpage: https://www.facebook.com/FoodyNhaQue/ hoặc  liên hệ số điện thoại 097.262.1813. Vậy là quý khách hàng đã biết địa điểm bán trà hoa đậu biếc khô Organic rồi phải không? Đừng quên liên hệ với Foody Nhà Quê nhé! Chúc quý khách hàng của Foody Nhà Quê luôn vui, khỏe và hạnh phúc.