CÁCH NẤU CHÈ HẠT SEN KHÔ TÁO ĐỎ, KỶ TỬ THANH MÁT KHÔNG BỊ SƯỢNG

Hôm nay, Foody Nhà Quê xin phép được hướng dẫn cách nấu chè hạt sen khô táo đỏ kỷ tử thanh mát không bị sượng từ hạt sen khô Tịnh Tâm Huế. Bí quyết nấu chè hạt sen khô thơm ngon, bùi béo đặc biệt là không bị sượng nằm ở đâu? Mời quý vị và các bạn cùng theo dõi.

Chè hạt sen táo đỏ kỷ tử không chỉ giúp giải nhiệt đem lại cho người thưởng thức hương vị quyến rũ, mà còn là món chè mang đến cho cơ thể nnguồn dinh dưỡng quý giá giúp bồi bổ cơ thể, an thần trị mất ngủ hiệu quả và đây cũng là món chè giúp tăng hạn nhan sắc không thể bỏ qua của chị em. Hạt sen khi sử dụng nấu chè chúng ta có thể sáng tạo kết hợp cùng nhiều nguyên liệu để thành những món chè hấp dẫn như chè hạt sen đậu xanh, chè hạt sen nhãn nhục, chè hạt sen nnha đam… Và, chè hạt sen táo đỏ kỷ tử chắc chắn không thể thiếu trong danh sách những món chè hạt sen giàu dinh dưỡng kể trên.

Cách nấu chè hạt sen khô táo đỏ kỷ tử không bị sượng

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu

Cách nấu chè hạt sen khô táo đỏ kỷ tử không bị sượng

-Nguyên liệu không thể thiếu đó là hạt sen. Để nấu chè hạt sen táo đỏ kỷ tử chúng ta có thể sử dụng hạt sen tươi hay khô đều được. Hôm nay, Foody Nhà Quê sử dụng hạt sen khô Tịnh Tâm Huế, quý vị và các bạn có thể mua hạt sen khô để bảo quản được lâu hơn đồng thời có thể chủ động sử dụng bất cứ lúc nào cần.

– Táo đỏ: Foody Nhà Quê sử dụng mứt táo đỏ nhà làm để món chè thêm thơm ngon đậm vị và giàu dinh dưỡng hơn. Quý vị và cá bạn có thể sử dụng táo đỏ khô để nấu chè.

– Kỷ tử

– Đường phèn. Quý vị và các bạn nên sử dụng đường phèn khi nấu chè hạt sen táo đỏ kỷ tử để món chè có vị ngọt thanh dễ chịu cũng như tăng dinh dưỡng cho nồi chè.

-Muối hầm

Bước 2: Cách nấu chè hạt sen khô táo đỏ kỷ tử

Cách nấu chè hạt sen khô táo đỏ kỷ tử không bị sượng

Định lượng cho mỗi nguyên liệu và cách nấu quý vị và các bạn xem ở video hướng dẫn cách nấu chè hạt sen khô táo đỏ kỷ tử dưới đây nhé. Giờ thì cùng bắt tay vào nấu chè thôi nào!

Quý khách hàng có nhu cầu mua hạt sen khô Tịnh Tâm chính gốc Huế có thể liên hệ qua số hotline 097.262.1813 hoặc website: FoodyNhaQue.Com. Giờ thì, chúc quý vị và các bạn thành công và ngon miệng với CÁCH NẤU CHÈ HẠT SEN TÁO ĐỎ, KỶ TỬ THANH MÁT KHÔNG BỊ SƯỢNG mà Foody Nhà Quê vừa chia sẻ.