TÁC DỤNG PHỤ CỦA TRÀ HOA LAVENDER

Trà hoa Lavender có rất nhiều lợi ích khi sử dụng. Tuy vậy, vẫn không tránh khỏi những tác dụng phụ không mong muốn. Chúng ta cần được biết tác dụng phụ của trà hoa Lavender là gì để khi sử dụng không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của chính mình và những người thân yêu. Mời quý vị và các bạn tìm hiểu cùng Foody Nhà Quê nhé!

1. Buồn nôn, kích ứng da.

Nếu nạp quá nhiều trà hoa Lavender vào cơ thể chúng ta có thể gặp phải triệu chứng buồn nôn và có thể gây kích ứng da hoặc phát ban.

2. Phụ nữ mang thai không nên sử dụng

Trà hoa Lavender không được khuyến khích cho các bà bầu sử dụng. Bởi, trà hoa lavender có thể kích thích kinh nguyệt hoàn toàn không tốt cho phụ nữ đang trong giai đoạn thai kỳ.

3. Không uống nếu đang sử dụng thuốc loãng máu

Trà hoa lavender rất tốt cho sức khỏe tim mạch, có khả năng làm loãng máu tránh trường hợp xuất hiện những cục máu đông. Tuy vậy, nếu chúng ta đang sử dụng thuốc loãng máu thì không nên sử dụng trà hoa lavender, đặc biệt là trước khi trải qua phẫu thuật.

Đó là 3 tác dụng phụ của trà hoa lavender. Foody Nhà Quê hi vọng quý vị và các bạn sẽ có thêm kiến thức để có thể sử dụng trà hoa lavender chăm sóc sức khỏe sắc đẹp của bản thân mà không vô tình làm ảnh hưởng đến cơ thể.