CÁ BỐNG SÔNG TRÀ KHO TIÊU

(5 đánh giá của khách hàng)
270,000 

Cá Bống Sông Trà kho tiêu là đặc sản nổi danh không nơi nào sánh bằng của đất Thiên Ấn – Trà Giang. Loài cá bống làm nên thương hiệu cá bống Sông Trà kho tiêu đậm đà, dai, thơm ăn với cháo trắng hay cơm nóng thì chỉ có tấm tắc khen ngon là loài bống cát. Cá bống cát nhỏ xíu như cái tên gọi dễ thương của nó, chỉ tầm từ đầu đũa trở xuống, và đặc biệt cá bống cát chỉ sống ở sông Trà Khúc – Quảng Ngãi…

Quy cách: 500gr

Mô tả

Cá Bống Sông Trà Kim Hồng kho tiêu Quảng Ngãi là một đặc sản nổi danh không nơi nào sánh bằng của đất Thiên Ấn – Trà Giang. Loài cá bống để làm nên thương hiệu cá bống Sông Trà kho tiêu đậm đà, dai, thơm ăn với cháo trắng hay cơm nóng thì chỉ có tấm tắc khen ngon là loài bống cát. Cá bống cát nhỏ xíu như cái tên gọi dễ thương của nó, chỉ tầm từ đầu đũa trở xuống, và đặc biệt cá bống cát chỉ sống ở sông Trà Khúc – Quảng Ngãi như món quà quý giá mà thiên nhiên ban tặng cho người dân lam lũ nơi đây.

270.000đ hủ 500gr

I. LÝ DO BẠN NÊN MUA CÁ BỐNG SÔNG TRÀ KHO TIÊU QUẢNG NGÃI TẠI FOODY NHÀ QUÊ

1. Mùi thơm đặc trưng:

Cá bống sông Trà kho tiêu chẳng biết từ khi nào đã trở thành đặc sản Quảng Ngãi nổi danh trong và ngoài nước. Cũng bởi nhờ cái mùi vị không thể lẫn vào với bất kì nơi nào khác, con cá bống cát được kho keo lại thịt săn chắc, dai thơm, gia vị đậm đà pha một chút cay the của tiêu làm cho người ăn cứ muốn ăn thêm nữa, thêm nữa.

2. Món ăn không thể thiếu cho mâm cơm gia đình:

Cá bống Sông Trà ngon nhất khi thưởng thức cùng nồi cơm nóng hoặc bát cháo trắng. Mâm cơm gia đình bạn sẽ đong đầy những kỹ niệm yêu thương khi cả nhà ấm cúng bên nhau thưởng thức món cá hấp dẫn này.

cá bống sông Trà

3. Đậm đà bản sắc thôn quê và văn hóa truyền thống:

Nhắc đến cá bống sông Trà Kim Hồng có phải chăng ta đang nhắc đến nồi niêu cá thơm lừng của người mẹ quê? Nó khiến ta nhớ về những giá trị truyền thống với mâm cơm gia đình, với bếp than hồng của mẹ…

4. Rất dễ bảo quản:

Cá bống sông Trà được kho và đóng hộp rất thuận tiện cho việc bảo quản cũng như mang làm qua phương xa.

5. An toàn và đảm bảo cho sức khỏe:

Cá bống sông Trà sinh sống ở thượng nguồn, nguồn nước trong xanh nên cá có độ trong ưa nhìn. Quá trình kho cá được đảm bảo vệ sinh và an toàn thực phẩm.

cá bống sông Trà Kim Hồng

6. Giá cả phải chăng:

Với mong muốn giới thiệu đến khách hàng món đặc sản nổi danh và muốn ai cũng có thể thưởng thức món ăn tuyệt vời này nên giá của mỗi hủ cá rất hợp lý dù là mua để thưởng thức hay biếu tặng.

2. CÁ BỐNG SÔNG TRÀ KHO TIÊU QUẢNG NGÃI GIÁ BAO NHIÊU, MUA Ở ĐÂU?

Cá bống sông Trà kho tiêu Quảng Ngãi giá bao nhiêu?

Cá bống sông Trà Kim Hồng kho tiêu loại đặc biệt tại Foody Nhà Quê có giá 160.000/ hủ 250gr; 270.000/ hủ 500gr. Khách hàng tại TP. HCM mua hàng với hóa đơn hơn 1.000.000 sẽ được miễn phí giao hàng. 

Cá bống sông Trà mua ở đâu?

Để đặt mua cá bống sông Trà kho tiêu quý khách có thể liên hệ Fanpage: https://www.facebook.com/FoodyNhaQue/, hoặc Zalo/Hotline: 097.262.1813, quý khách cũng có thể có thể đặt ngay tại website FoodyNhaQue.Com . Đừng quên mua ngay hủ cá bống sông Trà thơm ngon để thưởng thức cùng người thân trong mâm cơm gia đình bạn nghen!

Foody Nhà Quê. Đại lý chính thức của thương hiệu cá bống sông Trà Kim Hồng tại TPHCM.

5 đánh giá cho CÁ BỐNG SÔNG TRÀ KHO TIÊU

 1. EyeVog

  Cá bống sông Trà kho tiêu tại FoodyNhaQue.Com rất ngon

 2. Hoài

  Cá bống sông Trà rất ngon

 3. EyeVog

  Cá bống sông TRà Kim Hồng của FoodyNhaQue.Com rất ngon

 4. Dat

  Rat hai long chat luong san pham ben ban

 5. Hai

  Cá bống sông Trà của Foody Nhà Quê rất ngon

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *