CHẾ BIẾN NƯỚC ÉP CỎ LÚA MÌ BẰNG MÁY XAY SINH TỐ

Uống nước ép cỏ lúa mì hàng ngày là phương pháp chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp một cách khoa học và tối ưu nhất. Hôm nay, Foody Nhà Quê sẽ hướng dẫn quý khách hàng cách chế biến nước ép cỏ lúa mì bằng máy xay sinh tố cực kì đơn giản. Cùng theo dõi và thực hiện nhé!

Video hướng dẫn chế biến nước ép cỏ lúa mì bằng máy xay sinh tố

Giá hạt giống cỏ lúa mì hữu cơ không biến đổi gen: 170k/kg
Hotline/Zalo: 097.262.1813

Chuẩn bị:

+ 100gr cỏ lúa mì tươi

+ 400ml nước lọc

+ Máy xay sinh tố

+ Ray nhỏ để lọc xác cỏ lúa mì

Thực hiện:

– 100gr cỏ lúa mì sau khi cắt đem rửa qua nước cho hết bụi bẩn bám vào thân cỏ. Cắt nhỏ cỏ lúa mì tầm 2-3cm cho vào máy xay, cho thêm 400ml nước để xay được dễ dàng hơn.

Mẹo nhỏ cho khách hàng: Xay cỏ lúa mì bằng máy xay sinh tố cũng giống như khi chúng ta xay rau má, rau mã đề hay các loại rau thông dụng khác. Đừng xay quá lâu sẽ khiến máy quá tải và ngưng hoạt động, chúng ta xay tầm 3p rồi cho máy ngưng khoảng 2p sau đó cho máy hoạt động tiếp nếu cỏ lúa mì vẫn chưa nhuyễn. Ghi nhớ mẹo nhỏ này để giúp kéo dài tuổi thọ máy xay sinh tố của mình khách nhé!

– Khi cỏ lúa mì đã được xay nhuyễn, chúng ta lọc qua để tách riêng phần nước và phần xác cỏ. 100gr cỏ lúa mì sẽ thu được tương đương 100ml nước ép nguyên chất, cộng thêm 400ml nước chúng ta cho vào trước khi xay. Như vậy, sau khi xay chúng ta sẽ thu được một ly nước cỏ lúa mì gần 500ml.

Phần xác cỏ sau khi xay, chúng ta có thể tận dụng để đắp mặt, tẩy tế bào chết hoặc cho vào nước ấm trong bồn tắm ngâm cơ thể từ 15-20p. Các chất dinh dưỡng còn sót lại trong xác cỏ lúa mì được hấp thụ qua da giúp se khít lỗ chân lông, thổi bay vết nám cho chúng ta một làn da sáng, khỏe, đẹp lên trông thấy.

Hãy quan tâm đến sức khỏe của bản thân, gia đình ngay bây giờ  bằng cách trồng cỏ lúa mì và thực hiện chế biến nước ép cỏ lúa mì bằng máy xay sinh tố để thưởng thức, bạn nhé!