CÁCH SỬ DỤNG CỎ LÚA MÌ ĐỂ PHÒNG NGỪA VÀ ĐIỀU TRỊ UNG THƯ

Bạn có biết, cách sử dụng cỏ lúa mì để phòng và ngừa ung thư một cách hiệu quả nhất? Sử dụng cỏ lúa mì hàng ngày không chỉ giúp tăng cường thể lực, tăng cường hệ miễn dịch, thanh lọc cơ thể… mà loại cỏ “thần dược” này còn có tác dụng ngăn ngừa và điều trị rất nhiều căn bệnh ung thư.

Sau khi tìm hiểu cách sử dụng cỏ lúa mì để phòng ngừa và điều trị ung thư, các bạn đừng quên theo dõi tiếp video “VÌ SAO NÓI: CỎ LÚA MÌ GIÚP NGĂN NGỪA VÀ ĐIỀU TRỊ UNG THƯ” ở đường link này … nhé!

Cách uống như sau: Sau khi cắt cỏ lúa mì, chúng ta đem ép lấy nước. Lượng nước ép thu được chúng ta chia thành 2 phần bằng nhau. Phần thứ nhất: uống liền ngay sau khi ép xong. Phần còn lại, chúng ta để sau 4 tiếng đồng hồ rồi uống.

Vậy, tại sao chúng ta lại chia thành 2 khung giờ uống?

Có thể quý vị và các bạn sẽ thắc mắc lý do tại sao lại chia thành 2 khung giờ uống phải không?

Thứ nhất, đối với phần đầu tiên.  Uống nước ép cỏ lúa mì ngay sau khi ép thì chất diệp lục cùng với rất nhiều các chất khác đều có hàm lượng dinh dưỡng cao nhất.

Thứ 2, đối với phần còn lại được uống sau khi ép tầm 4 tiếng đồng hồ. Lúc này, chất axit abscisic trong cỏ lúa mì (ABA) sẽ cao gấp 40 lần so với thời điểm mới cắt. Nhắc lại là chất (ABA) có thể tấn công và dễ dàng tiêu diệt các tế bào ung thư. Theo một số nghiên cứu, axit abscissic là một thuốc chống ung thư, thậm chí với số lượng nhỏ, nó có thể chống lại bất kỳ bệnh ung thư nào.

Chính vì vậy, chia thành 2 phần nước ép cỏ lúa mì để uống vào 2 thời điểm trong ngày là cách tốt nhất giúp chúng ta không chỉ phòng ngừa ung thư một cách hiệu quả mà còn giúp hỗ trợ điều trị đối với những trường hợp đang mắc bệnh ung thư.