HẠT SEN KHÔ HUẾ MUA Ở ĐÂU CHÍNH GỐC?

Hạt sen khô Huế mua ở đâu chính gốc chuẩn sen Tịnh Tâm là câu hỏi được khách hàng tìm kiếm khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm. Lựa chọn được địa điểm bán hạt sen khô Huế Tịnh Tâm chính gốc chất lượng sẽ không chỉ giúp quý khách hàng nhận được túi sản phẩm sạch, đẹp, nguồn gốc rõ ràng để yên tâm sử dụng cho bản thân hay làm quà tặng cho người thân người thương. Mà đằng sau món ăn quá đỗi bình dị này quý vị và các bạn sẽ nhanh chóng nhận được những lợi lạc về sức khỏe một cách nhanh chóng như cải thiện tình trạng mất ngủ, kén ăn, suy nhược cơ thể do mất nước…

Đi khắp dãi đất hình chữ S chúng ta có thể thấy đâu đâu cũng có những đầm sen thơm ngát. Tuy nhiên, những hạt sen ngon nhất, chất lượng nhất, bùi, bở, dẻo, thơm mà người ăn chỉ một lần thưởng thức là nhớ mãi chẳng thể nào quên chỉ có thể nhắc đến là hạt sen Tịnh Tâm Huế. Nhu cầu sử dụng hạt sen sạch, chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, nhu cầu tìm mua hạt sen Tịnh Tâm Huế đúng chuẩn ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có nhiều loại sen khác nhau, người mua nếu không tìm hiểu kĩ sẽ không tránh khỏi mua phải hạt sen kém chất lượng, hạt sen sau khi nấu bị sượng, hạt sen thâm đen, hạt sen không rõ nguồn gốc được trà trộn mạo danh hạt sen Tịnh Tâm Huế…

Tại, Foody Nhà Quê hạt sen khô Huế được thu hái lấy từ những đài sen trồng tại hồ Tịnh Tâm Huế, với xuất xứ rõ ràng chắc chắn sẽ giúp quý vị và các bạn yên tâm hơn khi sử dụng.

Sau quá trình thu đài sen, bóc vỏ, tách tim. Hạt sen được đem sấy khô và đóng gói thành phẩm. Tất cả các khâu đều làm thủ công và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, thành phẩm khi đến tay người dùng là những chuỗi hạt sen rất khô, rất sạch, có xuất xứ rõ ràng, không chứa bất kì hóa chất chống mối mọt nào và cũng không sử dụng chất tẩy trắng, hạt sen có màu ngà vàng tự nhiên rất an toàn cho sức khỏe người dùng.

hạt sen khô Huế

Hạt sen khô Tịnh Tâm Huế mua ở đâu?

Hạt sen Tịnh Tâm Huế tại Foody Nhà Quê với giá thành phải chăng so với các sản phẩm hạt sen khác ngoài thị trường. Cùng với đó, những hướng dẫn, tư vấn tận tình cho quý khách hàng trước, trong và sau khi mua sản phẩm, chúng tôi tin sẽ đem lại không chỉ là sức khỏe mà còn cả sự hài lòng và niềm vui cho quý khách hàng khi mua hạt sen Tịnh Tâm của Foody Nhà Quê.

Foody Nhà Quê cam kết đem đến cho quý khách hàng sản phẩm hạt sen Tịnh Tâm Huế chính gốc. Hạt sen được sâu thành chuỗi, hút chân không và đóng gói thành phẩm bằng túi zip giúp bảo quản hạt sen tốt nhất cũng như tiện lợi cho quý khách hàng mang làm quà biếu quà tặng.

chè hạt sen khô Tịnh Tâm Huế

Giờ thì quý vị và các bạn đã biết hạt sen khô Huế mua ở đâu chính gốc rồi đúng không? Chính gốc – sạch – đẹp – an toàn là những gì mà hạt sen Tịnh Tâm Huế thương hiệu Foody Nhà Quê đem lại cho quý khách hàng.

Đừng quên liên hệ ngay cho chúng tôi qua số 097.262.1813 hoặc mua hạt sen khô Tịnh Tâm Huế online TẠI ĐÂY để sở hữu cho bản thân, gia đình và những người thân yêu dòng sản phẩm chất lượng này nha. Cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ.

Thảm khảo thêm: Cách nấu chè hạt sen khô Tịnh Tâm Huế