TRÀ HOA OẢI HƯƠNG BÁN Ở ĐÂU?

Trà hoa oải hương từ lâu đã không còn xa lạ với giới đam mê thưởng thức trà nói riêng và khách hàng nói chung. Tuy nhiên, câu hỏi trà hoa oải hương bán ở đâu chất lượng vẫn là câu hỏi rất được quan tâm. Bởi lẽ, tìm được địa điểm mua trà oải hương chất lượng không chỉ cho bạn thưởng thức ly trà có mùi thơm dễ chịu, vị ngọt thanh hấp dẫn mà còn nhận được rất nhiều tác dụng hữu ích từ nó.

Trà hoa oải hương khô tại Foody Nhà Quê hay còn gọi là trà hoa lavender là loại trà được làm từ 100% hoa oải hương được nhập từ Pháp với mùi thơm dễ chịu cùng vị ngọt thanh hấp dẫn. Không chỉ là ly trà nhỏ phù hợp cho nhiều đối tượng, trà hoa oải hương khô còn sở hữu tác dụng tuyệt vời trong việc an thần, giúp giấc ngủ sâu hơn, kháng khuẩn, giải tỏa căng thẳng cùng vô số tác dụng hữu ích khác. Tìm hiểu tác dụng của trà hoa lavender tại: https://youtu.be/SqlvDgYWakg

Sản phẩm trà hoa Lavender tại Foody Nhà Quê được sấy khô tự nhiên, hoa có màu sắc tươi mới, mùi thơm tự nhiên dịu nhẹ. Hoa thành phẩm không sử dụng chất bảo quản,phẩm màu, được bảo quản trong túi hút chân không và trong lọ thủy tinh giúp hoa giữ được nguyên vẹn giá trị màu sắc và dinh dưỡng cũng như an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

 

Đồng thời, cùng với sản phẩm chất lượng là những hướng dẫn, tư vấn tận tình, chúng tôi tin sẽ đem lại không chỉ là sức khỏe mà còn cả sự hài lòng và niềm vui cho quý khách hàng khi mua trà hoa oải hương tại Foody Nhà Quê.